Toriizakatte Doko?

ในที่สุดโปรเจ็ครับสมัครรุ่น 1 ที่เคยเป็นเซอร์ไพรส์ใน 3rd ซึ่งนึกว่าลืมไปแล้วก็ประกาศเป็นที่เรียบร้อย ชื่อวงคือ Toriizaka46 (โทริอิซากะ46) ซึ่งเป็นวงรุ่นต่อไปในซีรีส์ทางลาดขึ้นเนิน (ซากะมิจิ) …อันนี้อย่าคิดว่าผมมุกนะ ออฟฟิศเชียลโปรยหัวเลย ซากะมิจิซีรีส์ ฟฟฟฟฟฟ

 

อย่างที่รู้กัน โนกิคือวงที่ตั้งขึ้นในคอนเซ็ปคู่แข่งของ AKB48 (กรุณาอย่าแซว ขอร้อง) เป้าหมายคือการก้าวข้าม AKB ให้ได้ งั้นคอนเซ็ปของโทริอิล่ะ? โซหนี้มิวสิคบอกมาแล้วครัชว่า นี่คือวงที่จะก้าวข้ามโนกิซากะ! อืม คอนเซ็ปคู่แข่งอีกแล้วสินะ สมเป็นโซหนี้เจ้าพ่ออารยธรรมแฟนบอย พวกเราต้องการสงคราม!!

 

รายละเอียดของผู้สมัครที่สำคัญคือรับตั้งแต่ 12 ขวบถึง 20 ปีเท่านั้น นอกนั้นก็เรื่องทั่วไปอย่างเดินทางเข้าเมืองได้ ยังไม่บรรลุนิติภาวะ พ่อแม่ต้องเซ็นยินยอม บลาๆๆ เปิดรับสมัครถึงวันที่ 10 กรกฏาคม ออดิตั้งแต่วันที่ 24 กรกฏาถึง 2 สิงหา (แยกเขต) เป็นการสัมภาษณ์ แนะนำตัว ถ่ายรูป จากนั้นออดิรอบ 3 ที่โตเกียววันที่ 21 สิงหา คราวนี้จะเป็นของจริงคือการร้องเต้นและความสามารถพิเศษ

หน้าตาใบสมัคร

スクリーンショット (545)

รายละเอียดยังไม่ได้มีอะไรมาก มาว่ากันถึงเรื่องสำคัญ (?) ประเด็นที่เป็นหัวบล็อกนี้ดีกว่า…โทริอิซากะ มันอยู่ตรงไหนของโลกกันแน่?

ด้วยความช่วยเหลือของอากู๋ โทริอิซากะคือเนินแห่งหนึ่งในย่านอาซาบุ รปปงงิบล็อก 5 ทางลาดขึ้นเนินหน้าสถานที่อย่างเช่นโรงเรียนโทโยเอย์วะโจหรือว่าสถานทูตฟิลิปปินส์, สิงคโปร์…โคตรรรรรไมเนอร์ โนกิซากะว่าไมเนอร์แล้ว โทริอิซากะยิ่งหนักข้อขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว เอาฮาชัดๆ !

 

โทริอิซากะ รับรองได้ว่าเดี๋ยวจะต้องเต็มไปด้วยพวกหน้าตาเหมือนโอตะ พกไอเท็มสีม่วงติดตัวเพ่นพ่านไปทั่วอย่างแน่นอน

399px-Torii-zaka_Azabu_Tokyo_2

 

แล้วห่างจากโนกิซากะมากไหม?

スクリーンショット (548)

 

ไม่ไกลเลย เดินถึงชิลๆ

 

ตอนนี้ยังคงไม่มีรายละเอียดอะไรให้ตามมานัก คงต้องรอหลังปิดรับสมัครหรือว่าช่วงออดิโดยเฉพาะรอบสุดท้าย น่าจะมีอะไรให้ตามมากทีเดียว คิดแล้วก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน ในที่สุดโนกิก็มีวงน้องสา—คู่แข่งกับเขาบ้างสักที :3

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: